Call Us Today! 1.555.555.555|kevindng1997@gmail.com

Thiết kế đèn đứng đẹp phù hợp cho phòng ngủ

//Thiết kế đèn đứng đẹp phù hợp cho phòng ngủ

Thiết kế đèn đứng đẹp phù hợp cho phòng ngủ

Ánh sáng trong mỗi căn phòng có những đặc điểm riêng biệt cũng như đòi hỏi vị trí và loại đèn phù hợp. Đối với phòng ngủ, không chỉ cần thứ ánh sáng dịu dàng, mềm mại mà còn cần thiết kế đèn đẹp mắt, phù hợp với tổng thể không gian. Từ lâu, khái niệm đèn ngủ đã gắn liền với những chụp đèn hoa văn cầu kỳ, kích thước đa dạng cũng như kiểu dáng ngày càng linh hoạt.

Tuy nhiên, loại đèn đứng cổ điển qua thời gian vẫn giữ được vị trí của mình giữa vô số các thiết kế đương đại bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và nền nã. Bạn còn băn khoăn? Hãy xem các thiết kế đèn đứng dành cho phòng ngủ trong sổ tay ý tường này!

Thiết kế đèn kim loại phong cách metro

Đèn ngủ đứng kim loại

Đèn ngủ đứng kim loại

Đây là thiết kế đèn có phần trẻ trung và sáng tạo hơn nhưng vẫn giữ nguyên vẻ cổ điển ở thân đèn bằng kim loại. Khớp nối nghiêng độc đáo và chụp đèn tròn bằng kim loại đen có thể trở thành điểm nhấn cho bất cứ phòng ngủ nào.

Chân đèn độc đáo bằng gỗ tự nhiên

Đèn đứng chân gỗ

Đèn đứng chân gỗ

Nếu phần chụp đèn là nơi để sáng tạo các hoa văn thì phần chân đèn là nơi để các nhà thiết kế thỏa sức kết hợp hình khối và đường nét. Loại đèn đứng chân gỗ này không chỉ khá vững chãi mà còn tạo ấn tượng khá thú vị với thị giác. Với những sản phẩm thuộc dạng này. bạn nên chọn đèn led với công xuất vừa phải, cho ánh sáng dịu nhẹ.

Chụp đèn khổng lồ

Đèn ngủ chụp to

Đèn ngủ chụp to

Những chiếc đèn cỡ lớn này có thể chiếu sáng cho cả gian phòng, thay thế các loại đèn tuýp thông thường trong khi hoàn toàn đảm bảo một vẻ đẹp thanh lịch và mảnh mai như loại cỡ nhỏ. Bạn nên chọn chụp đèn màu trắng để ánh sáng dễ lưu thông hơn.

Chân đèn độc đáo

Đèn ngủ cổ điển

Đèn ngủ cổ điển

Nếu phần chụp đèn là nơi để sáng tạo các hoa văn thì phần chân đèn là nơi để các nhà thiết kế thỏa sức kết hợp hình khối và đường nét. Loại đèn đứng 4 chân này không chỉ khá vững chãi mà còn tạo ấn tượng khá thú vị.

Đèn đứng ba chân với chụp khổng lồ Đèn ngủ chụp đèn khổng lồ

Đèn ngủ chụp đèn khổng lồ

Loại đèn đứng 3 chân này không chỉ khá vững chãi mà còn tạo ấn tượng khá thú vị. Những chiếc đèn cỡ lớn này có thể chiếu sáng cho cả gian phòng, thay thế các loại đèn tuýp thông thường trong khi hoàn toàn đảm bảo một vẻ đẹp thanh lịch và mảnh mai như loại cỡ nhỏ. Bạn nên chọn chụp đèn màu trắng để ánh sáng dễ lưu thông hơn.

Đèn ngủ kết hợp chậu thủy sinh

Đèn ngủ kết hợp chậu thủy sinh

Đèn ngủ kết hợp chậu thủy sinh

Sự kết hợp thú vị này có thể sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại về suy nghĩ cho rằng đèn đứng chiếm diện tích hơn đèn bàn và hoàn toàn không thể thêm tác dụng nào ngoài chiếu sáng. Kết hợp với chậu thủy sinh đem lại điểm nhấn màu xanh cho cả căn phòng.

Chân đèn uốn cong

Chân đèn ngủ uốn cong

Chân đèn ngủ uốn cong

Thay cho loại chụp đèn thẳng là dáng đèn uốn cong như đèn đường. Thiết kế cách tân này vẫn đảm bảo độ mềm mại lại tăng thêm nét nữ tính cho phòng ngủ của bạn.

Chân đèn kim loại

Chân đèn bằng kim loại

Chân đèn bằng kim loại

Loại đèn này có thân khá mảnh nhưng chắc chắn cũng như chân đế có thể bám rất chặt vào nền nhà với tiết diện tiếp xúc nhỏ. Vì vậy bạn có thể đặt chúng phía sau đầu giường để tiết kiệm diện tích cũng như thêm nét độc đáo cho phòng ngủ của mình. Những thiết kế chân và chụp đèn khá mảnh như trong bức ảnh này sẽ giúp tiết kiệm nhiều diện tích và màu sắc kim loại bóng bảy vả bắt sáng hoặc trầm tính chắc chắn sẽ không để chiếc đèn của bạn trở nên mờ nhạt trong cả tổng thể. Một chiếc chụp đèn có thể biến hóa thành một ngôi nhà nhỏ xinh và bên trong, bạn có thể lựa chọn việc lắp bóng điện hay thắp nến sao cho phù hợp với cả không gian

By |2019-03-29T09:42:44+07:00Tháng Ba 29th, 2019|Trang trí phòng ngủ|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment